3 xu hướng trang trí nhà 2017

CÀNG ĐƠN GIẢN CÀNG ĐẸP

Chúng ta sống trong các thành phố đông dân và căn hộ nhỏ hơn. Sống trong nhà ở hạn chế không có nghĩa là chúng ta phải hy sinh phong cách. Trong những năm vừa qua, xu hướng bên trong đã tập trung vào việc tạo ra đồ nội thất và phong cách để làm ngôi nhà của bạn trông to hơn. Đối với năm 2017, bạn nên tập trung vào 3 ý tưởng chính để trang trí nhà tuyệt vời và “nóng”:

trang trí nhà đơn giản

– Hệ thống nội thất mô đun: sự sáng tạo và dòng chảy hiện đại trên ngôi nhà với “mô đun”. Điều tuyệt vời nhất về nó là bạn có thể tùy chỉnh vị trí của bạn. Phân phối đồ đạc của bạn như là kết hợp tốt nhất với nhà của bạn và sắp xếp nhiều như bạn muốn cho một bầu không khí luôn thay đổi. Hơn nữa, đồ nội thất mô đun sẽ giúp bạn giấu đồ đạc của bạn một cách thoải mái siêu, vì bạn có thể dễ dàng tiếp cận các mặt hàng mà bạn cần trong thời gian không! Bạn có thể chọn từ các hệ thống lưu trữ mô đun như tủ quần áo, cho các miếng đồ nội thất lớn hơn, chẳng hạn như xây dựng toàn bộ phòng khách của bạn với các giải pháp mô đun.

– Phòng tắm tối thiểu: xa là những ngày cho các phòng tắm quá tải. Đối với năm 2017, xu hướng này là chủ nghĩa tối giản. Chúng tôi muốn phòng tắm là một phần thân mật của ngôi nhà, chúng tôi đã chuyển từ xu hướng cuối cùng liên quan đến bồn tắm khổng lồ, cho các phòng tắm nhỏ hơn, không chỉ phù hợp với căn hộ nhỏ mà còn mang lại sự tinh tế. Một xu hướng khác cho phòng tắm của bạn là kết hợp các vật liệu tự nhiên và hữu cơ để tạo ra một sự đơn giản và làm đẹp.

Đồ nội thất âm tường với các giải pháp lưu trữ: trở lại để ẩn trong các giải pháp lưu trữ, một xu hướng cho năm 2017 này là sử dụng đồ nội thất thông minh, có đầy đủ tính sáng tạo, đổi mới và tính năng tổng thể. Chọn thiết kế đủ linh hoạt để kết hợp hoàn hảo mọi phòng trong nhà bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kiểu trang trí hiện đại này trong lối vào và phòng thay đồ của bạn. Các vật liệu tốt nhất để kết hợp dễ dàng là cấu trúc bằng gỗ và kim loại, tốt hơn bằng màu trắng vì chúng không chỉ phù hợp với tất cả các không gian mà còn tạo ra ảo giác của không gian lớn hơn.

Bài viết được đăng trong mục cách chơi cơ bản trên trang choibaibac.net

Leave a Reply