DÙNG CÁI VÔ DỤNG VÀO VIỆC LỚN (P1)

Trang chủ: http://choibaibac.net

Trong bộ tiểu thuyết của Kim Dung có bộ tiểu thuyết “Lộc đỉnh ký”, trong “Lộc đỉnh ký” có một nhân vật là Ngụy Tiểu Bảo, nhân vật này chẳng có chút tài năng về văn võ nào, văn không cầm nổi bút lông, võ không lên được yên ngựa. Nhưng trên thực tế y lại là một nhân vật cái thế, dưới một người mà trên cả vạn người. Vì sao vậy? Chính bởi vì y tinh thông nhân tình thế thái, y biết làm thê nào để tìm cát tránh hung, tự tạo thời thế cho bản thân, chính vì vậy y không những tung hoành ngang dọc trong giang hồ mà còn rất được lòng Khang Hy. vẻ bề ngoài thì thật vô dụng nhưng kỳ thực lại vô cùng hữu dụng, đó là vì y đã biết cách vận dụng tài tình “Triết học nhu” của Lão Tử.

Thông tin về phụ kiện thời trang

Khi ta gặp phải một đối thủ tinh thông thê thái nhân tình thì tất cả những binh pháp, sách lược, kỹ xảo, sẽ đều trở nên vô dụng. Lúc này tốt nhất hãy học theo binh pháp của Tiểu Bảo Ngọc, hãy khắc một chữ “Nhu” trong lòng.

Mua ngay balo dây rút

Tất cả những cái gọi là “Thê nhân đãi kẻ khù khờ”, “Giả trư ăn thịt hổ”, những ngưòi chẳng có chút kỹ xảo nào, trong trường hợp này lại khiến cho đối phương xem nhẹ không phòng bị gì, không những sẽ giảm nhẹ được sự công kích mà còn nâng cao được cơ hội chiến thắng.

Sản phẩm mới túi thời trang

Trên thương trường, kinh nghiệm có một vai trò vô cùng quan trọng, có sự tích luỹ của kinh nghiệm mói có thể phán đoán được cái “được” và cái “mất” trong đàm phán. Nhưng cùng vói sự thay đổi của thời đại, sự đa dạng hoá của xã hội, kinh nghiệm củng không còn là yếu tô sô một của thành công nữa. Thậm chí có lúc, kinh nghiệm lại tfở nên phản tác dụng. Vì sao vậy? Vì kinh nghiệm chỉ phát huy được tác dụng trong những trường hợp “đã từng phát sinh”, còn trong xã hội hiện đại “biến số” của con người càng ngày càng lớn, không ai có đủ kinh nghiệm để nắm vững tất cả.

poker

Leave a Reply