THUẬT XỬ THẾ: ĐỪNG HỢM CỦA (P2)

Trang chủ: http://choibaibac.net

 

Trong xã hội nảy sinh một hiện tượng rất kỳ quặc, càng những người không có tiền càng không thích hàng rẻ tiền. Suy nghĩ kỹ một chút sẽ thấy tính hư vinh của nhửng người nghèo mạnh hơn những người giàu. Vì họ thường tiêu tiền bừa bãi nên không thể tiết kiệm tiền, còn nhửng người giàu thì ngược lại.

Tìm thêm ô tô biến hình

Có nhiều vị chủ tịch hội đồng quản trị của những công ty lớn nhưng cũng không chú ý lắm việc người khác gọi mình là gì. Khi cùng bạn bè đi ăn cơm, cũng chỉ tuỳ tiện gọi một vài món, chứ không để ý xem gọi món gì để chứng tỏ ta đây lắm tiền. Nhưng nhiều người thì không như thế, bản thân họ chẳng nhiều tiền bằng ai nhưng họ củng không dám khảng khái gọi những món ăn ấy, sợ bị người khác nhìn với ánh mắt khinh miệt.

Mua hộp đựng bút

Bạn hãy chú ý cách ăn mặc của những người khách du lịch mà xem, họ ăn mặc rất tuỳ tiện, giản dị, thậm chi còn xấu xí nhưng thật sự trong đó không ít người là triệu phú.

Những người trẻ tuổi càng dễ mắc bệnh hư vinh, một chàng trai khi kiếm được nhiều tiền một chút là lập tức phải mời bạn gái đi ăn ở những nhà hàng cao cấp, đến những vũ trường sang trọng. Ớ nước ngoài, có những chàng trai chỉ thuê được nhà có 3m2 để ở, nhưng nhất định phải có tiền mua xe hơi đưa bạn gái đi chơi.

Thông tin túi du lịch nữ

Bạn hãy thử nghĩ xem, những người như vậy làm sao lại không nghèo? Càng nghèo càng ra vẻ lắm tiền, càng ra vẻ lắm tiền càng nghèo, đã hình thành cái vòng tuần hoàn luẩn quẩn ác tính của sự nghèo đói.

poker

Leave a Reply