À chắc vì cô bé đó

đúng chuẩn hotgirl các em ạ: xinh, cao, trắng trẻo và biết đòi hỏi, vòi vĩnh. Sau đó, chị từ chối không quay lại với anh ấy nữa, dù lúc đó còn yêu rất nhiều. Và đến tận bây giờ chị càng thấy quyết định đó là 1 sự sáng suốt.

anh lan 6 (571)

Lúc đó, chị đang làm hồ sơ đi du học. Mà cả ngày chỉ ngồi khóc và khóc, không cả ăn nổi, mặt nổi đầy mụn, nói chung rất kinh. Chị vì thế đã bỏ lỡ học kỳ hè, phải đợi đến kỳ đông để nộp hồ sơ. Rồi sau đó, số phận gửi 1 người khác đến bên chị. Trong một lần chị chia sẻ kinh nghiệm về 1 kỳ thi mà chị đã đỗ với kết quả xuất sắc lên 1 fanpage, ANH đã add facebook chị khi anh cũng vừa hoàn thành xong kỳ thi đó. Rồi nửa năm sau anh mới lân la nói chuyện với chị qua facebook. Rồi anh hẹn gặp chị ở ngoài đời. Thú thực với các em, đến tận lúc anh hẹn gặp chị mới vào ngó fb anh xem anh là người thế nào, chứ tự nhiên đi gặp 1 người mình chả có tí khái niệm nào về họ thì cũng hơi kỳ. Lúc đó chị đã qua giai đoạn hậu thất tình 1 thời gian và đang làm hồ sơ đi du học.

À chắc vì cô bé đó

Nhưng dung nhan vẫn chưa hồi phục lại thời kỳ hoàng kim lắm, đại khái vẫn còn khá tiều tụy. Nói tiếp đoạn ngó fb anh. Ngó vào fb anh, chị mới tá hỏa anh ý khá là cao ráo đẹp trai 1m84, trắng hồng xứng đáng cạnh tranh với Ngọc Trinh. :)) Lúc này chị cũng ưng cái bụng phết, nhưng lại nghĩ có gặp cũng chỉ bạn bè thôi, yêu người như này rồi lại bị gia đình người ta chê như ngày xưa chị từng bị chê không đứng hợp với con trai họ, lại lặp lại nỗi đau của ngày xưa. Rồi anh cũng khá năng động khi đi dự hội thảo quốc tế do đề án của anh được duyệt ở 1 số nước.

anh lan 6 (572)

Sau khi gặp 1 thời gian thì anh tỏ tình với chị, bằng những cách thức không thể truyền thống hơn như viết thư tay, hát tặng chị và làm đồ ăn cho chị, quan trọng là thật sự rất chân thành. Chị về ra mắt gia đình anh sau 1 thời gian yêu nhau thì cả nhà anh không những không chê chị thấp bé hơn anh, mà còn coi chị như con gái, mẹ anh thường xuyên nấu món ăn gửi anh mang sang cho chị. chị vụng bà cũng không chê mà còn nói sẽ dạy chị thêm sau này.

Leave a Reply