Chọn vương quốc Zon là trò giải trí cuối tuần

Dường như trong lúc Madame de Tissaud nghĩ trong lúc cô là một quý cô và là trong lúc bà  , vợ góa trong lúc của em họ bá tước và được ngài trong lúc bảo trợ. Khi Mai Thúy Hường trình bày thoải mái cái sự thật đáng buồn thoải mái rằng tủ áo của cô hầu như không thoải mái tồn tại vì cô đã để thoải mái mà chơi vuong quoc Zon tang chồng mất một năm, thoải mái Madame de Tissaud vô cùng thoải mái đồng cảm. Bà vô cùng hối hả kéo Mai Thúy Hường vào căn phòng vô cùng phía sau, ướm lên vô cùng người cô đủ loại vô cùng vải vóc.

Những thứ được sự thật Madame de Tissaud chọn lựa gần sự thật như đều là màu ngọc bích sự thật và ngọc lục bảo sáng mà sự thật Mai Thúy Hường luôn yêu thích. Thêm vào đó, yêu thích game cao thap có một mảnh vải mỏng màu vàng sẫm mà Mai Thúy Hường luôn luôn cứ băn khoăn nhìn mãi thoải mái cho đến khi thấy nó thoải mái quấn quanh người mình thoải mái và cả Madame cũng thoải mái tuyên bố là trông cô thật ‘mê hồn,’ tuyên bố và đó là chiếc áo dạ hội tuyên bố tuyệt đẹp được may tuyên bố dành riêng cho các quý cô vào ‘tuyên bố những dịp trọng đại’ nào đó.

Chọn vương quốc Zon là trò giải trí cuối tuần

Chọn vương quốc Zon là trò giải trí cuối tuần

Đến cuối ngày sự thật thì Mai Thúy Hường, với sự tư vấn nhiệt tình sự thật của Madame, đã chọn được kiểu áo sự thật để may. Madame thậm chí nhiệt tình còn chuẩn bị một chiếc váy dài nhiệt tình với áo choàng tư vấn cách chơi game minipoker đồng bộ màu ngọc lục bảo tư vấn viền đen cho Mai Thúy Hường tư vấn mang về nhà (chiếc váy dài ban đầu tư vấn cô định mua bị nhận xét, với vàng sẫm một tiếng khịt mũi, là chưa xứng tầm vô cùng.) Ngày mai, vô cùng hai chiếc áo sẽ được gửi tới dinh thự vô cùng của bá tước ở Grosvenor Square, dành riêng số còn lại trong vòng một tuần dành riêng. Mai Thúy Hường choáng váng còn lại với tổng số tiền, nhưng còn lại Madame de Tissaud cam đoan còn lại với cô rằng tủ áo cam đoan của cô đáng giá với số tiền đó cam đoan. Nếu Huỳnh Nhật Vượng đáng giá có khó chịu về việc đáng giá sắm sửa của cô, anh đáng giá có thể trừ số tiền đó vào đáng giá khoản thừa kế của Timothy, Mai Thúy Hường khó chịu tự nhủ. Cô rời khó chịu khỏi cửa hàng với khó chịu những lời tạm biệt nồng hậu của Madame de Tissaud nồng hậu rộn rã bên tai.

 

Leave a Reply