Đôi điều cần biết về sản phẩm sàn gỗ Thụy sỹ Kronoswiss

Sàn gỗ Thụy sỹ Kronoswiss là dòng sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp được công ty TNHH chế biến gỗ Phương Trung nghiên cứu và áp dụng khoa hoc công nghệ dây chuyền sản xuất của nước Đức cùng sự thử nghiệm được đánh giá cao theo tiêu chuẩn quốc tế, ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp được sản xuất tại nhà máy gỗ dưới Hưng Yên và đạt tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của quốc tế quy định cùng bảo toàn sức khỏe cho người lao động và người sử dụng.

Chất lượng dòng sàn gỗ Thụy sỹ Kronoswiss

Sàn gỗ Thụy sỹ Kronoswiss , ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Sàn gỗ Thụy sỹ Kronoswiss được áp dụng công nghệ mới nhất, dòng sản phẩm có chất lượng tương đương với các dòng sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp cùng dạng được nhập khẩu từ các quốc gia khác về, chúng dễ thích nghi hơn với môi trường sống ở Việt Nam và mang đầy đủ các đặc tính vốn có của dòng sản phẩm ván sàn  như có khả năng chống chịu với nước tốt, không bị bào mòn hay phai màu theo thời gian sử dụng, lắp đặt dễ dàng, khít khao và tiện nghi. Sàn gỗ Thụy sỹ Kronoswiss là dòng sản phẩm ưu tú, rất được trông đợi của người tiêu dùng bởi giá thành sản phẩm có tính cạnh tranh, hấp dẫn, thu hút người sử dụng.

sàn gỗ Bỉ Quickstep

Sàn gỗ Thụy sỹ Kronoswiss được mệnh danh là ông hoàng, đại diện cho thị trường sàn gỗ Việt Nam sánh ngang với các quốc gia khác. Được người dân ưa chuộng, tin tưởng vào chất lượng sản phẩm giống như sản phẩm sàn gỗ Bỉ Quickstep thân thiện. Sàn gỗ Thụy sỹ Kronoswiss được sản xuất hàng loạt trên dây chuyền sản xuất tiên tiến, với nhiều loại sản phẩm, mẫu ma ưu chuộng, màu sắc phong phú và đa dạng dần đánh úp lại mặt hàng ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu khác đang tồn tại trên Việt Nam.

Sàn gỗ Nguyễn Kim địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội phân phối các dòng sàn gỗ Bỉ Quickstep. Bạn hãy đón đọc các thông tin được cập nhật về sàn hay các tin tức mới nhất về chơi bài trực tuyến    tại http://choibaibac.net/

 

Leave a Reply