Đôi khi gốm bát tràng làm người ta vui vẻ

Đôi khi giữa họ có những cuộc nói chuyện,nhưng kết thúc bát sứ trắng thường là sự im lặng đến quặn lòng.

Em đã yêu bát sứ trắng bát tràng anh rồi . Chồng à.

Nhưng em biết là anh không yêu em . Chúng ta bát sứ trắng chỉ là nghĩa vụ và trách nhiệm.

Chẳng lẽ cứ như vậy mãi sao . Đến hết đời . Để em yêu anh và chờ đợi anh.

Em nên chấp nhận sự thật Du à . Khi em yêu ai thật bát sứ trắng http://gomhailong.vn/bat-su-trang lòng,em sẽ không thể yêu thêm một ai nữa.

Cô im lặng . Cô chợt nhớ đến anh . Chắc cô không yêu anh,cô còn có thể yêu thêm Minh . Đêm đến,nhìn Minh ngủ,cô lại khóc,nghĩ đến bát sứ trắng bát tràng những nụ cười viên bát sứ trắng mãn của Minh trước cha mẹ và mọi người . Nghĩ đến nụ cười thật sự hạnh phúc bát sứ trắng bát tràng của Minh với cô gái kia,cô không kìm lòng được mà khóc . Cô đã chịu đựng rất lâu .

Đơn gian khi làm góm sứ bát tràng

Cô vẫn thực hiện nghĩa vụ người vợ,vẫn cùng gốm mỹ nghệ anh gầy dựng công ty,vẫn chăm nom cha mẹ hai bên . Minh vẫn đi về giữa hai gốm mỹ nghệ nước,vẫn mua quà,vẫn chăm sóc cô .

Đơn gian khi làm gốm sứ bát tràng

Hình cưới của anh và cô được anh trân trọng để trong ví cạnh hình cô ấy . Minh bảo đời anh có gốm mỹ nghệ hai người phụ nữ,một là vợ,hai là người anh yêu. Đôi khi nằm bên cạnh Minh,cô lại nghĩ,không biết tại sao Minh có thể chịu đựng gốm mỹ nghệ tại đây lâu như vậy.

Cô thở dài,ngồi dậy,lẳng lặng viết tờ đơn ly hôn . Lúc Minh thức giấc,thấy cô gốm mỹ nghệ đang ngồi bên cạnh,dịu dàng vuốt tóc chồng . Cô chìa tờ đơn trước mắt . Minh không gốm mỹ nghệ bất ngờ,Minh biết nó là kết thúc gốm mỹ nghệ hiển nhiên sau bao nhiêu chắp vá :

Đơn gian khi làm góm sứ bát tràng

Em sẽ giải thích với cha mẹ . Rồi anh cứ yên tâm bộ đồ thờ bát tràng đến với cô ấy . Chi nhánh công ty mình phát triển bên Phần Lan khá mạnh . Anh cũng nên đồ thờ cúng qua đó điều động công việc và ở gần cô ấy

Cô cười dịu dàng,Minh nhìn cô,hình như bộ đồ thờ bát tràng trước giờ Minh chưa bao giờ ngắm kỹ vợ mình như vậy . Cô thay đổi nhiều,tóc vấn cao,ăn mặc giản dị,và hiền lành đồ thờ cúng hơn thuở đầu anh biết .

Cô vì Minh mà thay đổi rất nhiều,nhưng sự thay đổi ấy Minh không nhận ra,vì có lẽ,anh chưa quan tâm cô thật lòng .Minh chợt nhớ đến phòng tranh,nhớ những bức tranh đồ thờ cúng vẽ chính mình treo trên tường,trang trọng bộ đồ thờ bát tràng và đầy yêu thương .

Nhớ đến lúc cô tíu tít khoe với Minh những bức tranh mà Minh chẳng bao giờ để ý . Minh lại nhớ những món ăn vào buổi trưa,làm việc bận rộn cô vẫn dành thời gian bộ đồ thờ bát tràng xem thêm  nấu cho chồng bữa cơm đầy đủ . Minh nhớ lúc cha mẹ khen con dâu hiếu thảo,chăm sóc cha mẹ đồ thờ cúng và quán xuyến công ty chu đáo trong lúc Minh ra nước ngoài bộ đồ thờ bát tràng ở với tình nhân .

 

Leave a Reply