Dù bệnh không thể dời khỏi chiếc máy chạy bộ mỗi ngày

Sau đó, nó bắt đầu trầm lặng hơn, thu mình lại máy chạy bộ điện đa năng trong một góc kí ức, để rồi khi cô đơn uất ức nó lại khóc. Không ngày nào nó không khóc, mắt luôn trong tình trạng sưng húp, gương mặt nó hốc hác khi ngày đêm tập máy chạy bộ nhập khẩu , phờ phạc giống như một người đã chết vậy.

            – Tại sao em không hợp tác một chút đi? Không điều trị thì sống sao được? Em muốn chết đến thế cơ à?

            – Em…

            – Muốn chết thì dễ lắm, nhưng sống được mới khó. Em hãy nghĩ xem nếu em chết thì ai sẽ khóc, ai sẽ buồn và ai sẽ được lợi?

Được lợi thì nó chưa rõ, nhưng nếu có máy tập chạy bộ nào tốt nó chết gia đình sẽ rất buồn, ba mẹ sẽ khổ sở, đặc biệt là mẹ. Hơn nữa, nếu nó chết, nó sẽ không thể tận hưởng cuộc sống đang rộng mở với nó ở phía trước. 17 năm là quá ít. Cuối cùng nó đã nghe lời của Thái, điều trị tích cực. Dù bệnh máy chạy bộ điện giá bao nhiêu không thể khỏi, nhưng nó tiến triển khá chậm. Nó sẽ chỉ phải vào viện ít thôi, thời gian còn lại nó sẽ đi học như trước.

tập máy chạy bộ điện mỗi ngày

            Bản thân nó không thích trường học. Kể từ khi nó bắt đầu tìm hiểu địa chỉ bán máy chạy bộ phải điều trị, nó nghỉ học khá nhiều, thậm chí nó còn vô cùng khổ sở khi phải leo cầu thang lên tận tầng 4, thường xuyên đi học muộn do phải truyền thuốc, rồi nghỉ ngơi nữa mới có thể đi học được. GVCN thấy lớp mình đang giảm thi đua trầm trọng, và bắt đầu cảm thấy ái ngại nên mua máy chạy bộ hãng nào, học sinh trong lớp cũng vậy. Thế nhưng ai cũng im lặng. Nó hoàn toàn biết điều này, nhưng nó mặc kệ.

Một hôm, nó gợi chuyện với  Thái:

            -Anh ơi.

            – Ừ anh đây.

            – Em có chuyện muốn hỏi.

Mỗi ngày chăm chỉ tập luyện máy chạy bộ giảm cân

            -Ừ, em nói đi.

Nó kể cho Thái nghe về Phong, tất cả từ ngày đầu gặp Phong thế nào, rồi máy chạy bộ điện những ngày https://thethaotaiphat.com.vn/may-chay-bo-dien/c17.html sau đó ra sao. Thái vẫn lắng nghe nó.

            – Em nghĩ là em nên để anh ấy về đúng vị trí.

            – Đúng vị trí? Em thích Phong à?

            – Em không biết. Em không gọi tên được tình cảm em dành cho anh ấy.

            – Thế có giống với anh trai em không?

máy chạy bộ điện đa nang

            -Em không biết, nhưng em rất quý mến máy tập chạy bộ giảm cân anh ấy…Em gọi anh ấy là  –  anh trai –

            – Thấy Phong đi với cô gái khác, em thấy sao?

Nó im lặng một lúc rồi mới trả lời:

            -Em không vui… Chỉ là em thấy không vui…không vui chút nào cả.

            – Vậy…nếu thiếu cậu ấy, em sẽ chỉ buồn thôi, đúng không?

            – Dạ……

           – Phong có người yêu rồi, dĩ nhiên sẽ không thể quan tâm đến máy chạy bộ nhỏ gọn em như trước kia nữa. Dù ngày trước Phong coi trọng em như thế nào, nhưng người yêu sẽ là tất cả với Phong em à, em không thể mong đợi gì hơn đâu.

Leave a Reply