ĐỪNG CHE CHỖ NỌ ĐẨY CHỖ KIA (P1)

Trang chủ: http://choibaibac.net

Khi bạn bước ra khỏi thời kỳ thơ dại, bước đầu hiếu biết về mọi việc; bạn phát hện ra có rất nhiều người lớn rất giỏi về việc tìm hiểu tâm tư của lãnh đạo để làm đẹp lòng họ. Đối nhân xử thê một cách khéo léo chẳng mất lòng ai.

Xem thêm phụ kiện thể thao

Thế là bạn cũng bắt chước một cách nặng nề; tự nặn ra một bộ mặt thận trọng già dặn, bạn cũng muốn có một b.ộ mặt để người khác vừa nhìn là thấy đẹp mắt; có một giọng nói êm tai, thậm chí còn làm cho khuôn mặt mình trở nên khác lạ; hoàn toàn bất chước người khác, dựa vào kiểu xe hơi để đánh giá cấp bậc của lãnh đạo; đánh giá hôn nhân dựa trên cơ sở kinh tế; cơ sở vật chất.; đánh giá địa vị dựa trên những bộ quần áo. Kính trọng hay coi thường câp trên,dựa vào quyền lực; chức vụ; thẫn mật hay xa cách dựa vào mối quan hệ lợi thiệt bạn bè… sau đó thì dùng “đối sách” tương ứng để đôi phó với người khác. Thế là có cách xử sự nịnh hót hoặc là miệt thị coi thường; cao quý hay là hạ tiện; nhiệt tình hay lãnh đạm; dùng hay không dùng v.v…

Mua ngay túi đựng ipad

Che trái đậy phải; những loại người này làm việc gì cũng đều muôn làm vui lòng tất cả những người khác. Khi anh ta xử lý một việc nào đó, điều đầu tiên mà anh ta suy nghĩ là: “Mình phải làm thê nào mới được lòng của mọi người đây?”. Thế là lúc nào anh ta cũng suy đoán yêu cầu của người khác đối với anh t.a. Kết cục, anh ta chẳng biết là mình phải làm như thê nào; bản thân mình muốn gì. Khi roi vào tinh huống chẳng biết phải làm như thê nào, tiến thoái lưỡng nan, anh ta thường thất vọng; bởi vì anh ta không thể thoả mân được yêu cầu của từng người.

Thông tin sản phẩm ví và dây lưng

Thông thường mà nói, những người có xu hướng “che đậy” sẽ có những tâm lí như sau:

  1. Không muốn đắc tội với bất kỳ người nào, muốn lấy lòng tất cả mọi người, thậm chí chẳng còn kể đến việc đúng sai.
  2. Bản thân là người không có chủ kiến; không có cách nào phân biệt được đúng sai; cho nên thấy ai nói có lý liền nghe theo người đó. Bất kể là trạng thái tâm lý như thê nào, đều muốn nói với bạn một điều là: muốn mọi chuyện hoàn hảo; không đắc tội với ai cả; Nhưng muốn lấy lòng tất cả mọi người là một điều không thể được.

poker

Leave a Reply