Đừng làm xáo trộn khi chơi bài bạc

Một lưu ý khi rửa: Để “rửa” một cỗ bài có nghĩa là bạn thực sự làm một trò xáo trộn khi chơi bài bạc – có nghĩa là, đặt mặt úp xuống bàn và trải nó ra xung quanh để trộn lẫn các thẻ, đảm bảo rằng mỗi thẻ có tiếp xúc với bề mặt của bàn trước khi đặt boong lại với nhau. Nhiều đại lý thực hiện điều này để đảm bảo một sàn được xáo trộn tốt. Tùy thuộc vào bạn có muốn rửa hay không, nhưng làm như vậy có thể đảm bảo tốt hơn nếu bạn vẫn là người mới chơi cho những trò chơi mới này.


Đây là cách các đại lý làm điều đó, chủ yếu là bởi vì (sau khi thực hành rất nhiều) đây là shuffle mà ít nhất thiệt hại cho các thẻ. Có độ uốn tối thiểu, nhưng bạn sẽ có được hiệu ứng tương tự như pha trộn bình thường. Với rất nhiều thực hành, shuffle này trông giống như bạn hầu như không di chuyển các thẻ ở tất cả.

Vuông boong (có được nó trong một ngăn xếp gọn gàng). Cắt sàn để bạn có 2 ngăn xếp có kích thước bằng nhau và vuông góc. Đặt hai ngăn xếp theo chiều ngang ở phía trước của bạn, với hai góc bên trong và dưới cùng chỉ thẳng vào bạn.
Đặt ngón cái của bạn vào hai góc đó và ngón tay trỏ của bạn vào các góc đối diện. Các ngón tay khác của bạn phải có độ bám chặt trên các thẻ tại chỗ.
Sử dụng ngón tay cái của bạn để vẽ các góc lên trên, vẽ hai nửa của boong gần nhau hơn, sau đó để cho các thẻ rơi xuống – giống như một ngẫu nhiên thường xuyên, nhưng chỉ sử dụng một góc nhỏ của boong tàu. Các góc của các thẻ bây giờ sẽ được xáo trộn với nhau.
Đẩy các thẻ được kết nối lại với nhau, làm vuông mặt đất và lặp lại.

Leave a Reply