Giá sàn gỗ tự nhiên cao yếu tố khiến nhiều người e ngại

Giá sàn gỗ tự nhiên được hình thành và tính toán từ những chi phí sản xuất nhỏ nhất, chi phí trả cho nhân công sản xuất, máy móc, các chất phụ gia cần thiết và đặc biệt là phải tính được giá trị hao mòn cho một dòng sản phẩm chi tiết từ khi bắt đầu cho đến khi hoàn thiện cho một sản phẩm. Vì vậy giá thành của một sản phẩm sàn gỗ tự nhiên sẽ được đội lên bởi vật liệu hao mòn quá nhiều, sản xuất thủ công cần nhiều sức lao động của người trực tiếp sản xuất ra hơn là dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp. Vậy cho nên giá sàn gỗ tự nhiên  bán thường đắt gấp đôi, gấp ba so với sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có cùng chỉ số tiêu chuẩn. Cụ thể giá sàn gỗ Căm xe tự nhiên khoảng gần 1 triệu đồng/m2 còn giá sàn gỗ Lim tại Hà Nội khoảng 1,2 triệu đồng/m2.

Giá sàn gỗ tự nhiên có xứng đáng với tiện ích nó mang lại

giá sàn gỗ Lim tại Hà Nội, giá sàn gỗ tự nhiên

Giá sàn gỗ tự nhiên dù đắt những nó đã mang lại có cuộc sống của con người nhiều điều thú vị, bổ ích, thân thiện và trong lành cho cuộc sống của họ. Nó xứng đáng với cái giá bán ấy. Cụ thể như sàn gỗ tự nhiên có khả năng chỗng nước, chông ẩm mốc cao, thân thiện và điều hòa không khí trong ngôi nhà của bạn tốt, tạo cảm giác gần gũi, thân thiết và trong lành, giúp cuộc sống quanh bạn thêm vui tươi và có ý nghĩa. Ngoài ra sàn gỗ còn có khả năng chống lại các mầm bệnh, vi khuẩn gây hại cho sức khỏe có trong không khí mà mắt thường không nhìn thấy được. Chống ồn hiệu quả cho căn nhà bạn.

sàn gỗ Căm xe tự nhiên

Sàn gỗ tự nhiên bền và ổn định với  sàn gỗ Lim tự nhiên còn  yếu và kém hơn một chút là sàn gỗ Căm xe tự nhiên nhưng chúng có được sự thân thiện với con người mà dòng sản phẩm sàn khác không bao giờ có được.

 

Sàn gỗ Nguyễn Kim địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội phân phối các dòng giá sàn gỗ Lim tại Hà Nội. Bạn hãy đón đọc các thông tin được cập nhật về sàn hay các tin tức mới nhất về chơi bài trực tuyến    tại http://choibaibac.net/

Leave a Reply