Khám phá hiện tượng khí hư ra nhiều có phải có thai hay không

Các chị em đều rất tò mò rằng khí hư ra nhiều có phải có thai hay không. Điều này làm chị em lo lắng và không thể an tâm làm việc. Hãy cùng đi tìm hiểu về hiện tượng này thông qua bài viết sau đây.

Khí hư ra nhiều có phải có thai

Bạn đang xem bài viết tại danh mục : http://choibaibac.net/category/cach-choi-co-ban/

Trang chủ : http://choibaibac.net/

Khí hư ra nhiều có phải có thai

Các bác sỹ cho biết khí hư sinh lý là khí hư có màu trắng trong không có mùi. Ngoài ra khí hư sinh lý còn là hiện tượng khí hư ra nhiều hơn khi mang thai, khi sắp đến kỳ kinh nguyệt, khi quan hệ. Tuy nhiên chị em chưa thể trả lời cho câu hỏi khí hư ra nhiều có phải có thai. Vì nếu khí hư ra nhiều là có thai thì chị em phải thấy được những biểu hiện khác đi kèm như : bị chậm kinh nguyệt, bị đau bụng, buồn nôn, hay thấy ớn lạnh, phần ngực bị căng tức…

Nhưng nếu khí hư ra nhiều mà có kèm theo dấu hiệu lạ khác thường ở vùng kín như sau thì chị em phải cẩn thận :

  • Khí hư có màu sắc khác thường : màu trắng đục, xanh vàng, nâu, xám…
  • Khí hư có máu.
  • Khí hư có mùi hôi tanh, chua… khó chịu.
  • Khí hư bị sủi bọt, dạng bã đậu, sữa chua, dạng loãng như nước…

Những dấu hiệu bất thường này chứng tỏ chị em đang bị mắc phải bệnh lý phụ khoa nguy hiểm.

Khí hư ra nhiều phải làm sao

Khí hư ra nhiều phải làm sao

Điều chị em cần làm khi thấy khí hư ra nhiều mà vẫn chưa biết khí hư ra nhiều có phải có thai hay không thì cần đến gặp bác sỹ phụ khoa càng sớm càng tốt. Có nhiều trường hợp nữ giới vừa mang thai vừa mắc bệnh phụ khoa nên chị em không nên tự chuẩn đoán hay chữa bệnh tại nhà sẽ rất nguy hiểm. Khi đến các cơ sở y tế uy tín các bác sỹ sẽ kiểm tra, cho bệnh nhân làm xét nghiệm để đưa ra kết quả chuẩn đoán chính xác. Sau đó bác sỹ sẽ đưa chị em phương pháp điều trị hợp lý nhất với tình trạng của cơ thể.

Ngoài ra chị em cũng nên chú ý đến vấn đề sinh hoạt hàng ngày để phần nào hỗ trợ việc điều trị khí hư ra nhiều :

  • Vệ sinh sạch sẽ vùng kín hàng ngày với nước sạch, vệ sinh đúng cách nhẹ nhàng ở bên ngoài, không vệ sinh sâu bên trong.
  • Không lạm dụng dung dịch vệ sinh hàng ngày,
  • Mặc quần áo nên rộng rãi thấm hút tốt mồ hôi.
  • Không lạm dụng thuốc kháng sinh.

Bài viết khám phá hiện tượng khí hư ra nhiều có phải có thai hay không trên đây mong rằng đã giải đáp những thắc mắc của chị em. Để xem thêm nhiều thông tin hữu ích về khí hư ra nhiều có phải có thai chị em có thể xem tại : http://intellitape.com/khi-hu-ra-nhieu-co-phai-co-thai-khong/

Leave a Reply