LẤY CHỮ TÍN LÀM BẢO BỐI (P2)

Còn nhớ ngày sản phẩm Limonade mới ra mắt thị trường, các báo lớn nhỏ của Paris đều đưa tin trên trang nhất. Trên mặt báo là hình ảnh một chai thủy tinh hình hồ lô màu xanh. Ti vi cũng phát hình ảnh của sản phẩm này, khán giả nhìn thây nước được đổ từ trong chai ra như những giọt lệ xanh của một cô gái, một ông già bước tới an ủi: “Đừng khóc, mọi người lại yêu quý con rồi”. Cô gái trả lời: “Không phải là con buồn mà là con vui quá đấy thôi”.

>> Tham khảo thông tin: bán nhà

Hình ảnh có liên quan

Đây là một đoạn quảng cáo có hàm ý sâu xa, làm rung động lòng người, đã khiến người tiêu dùng lây lại lòng tin ở Limonade.

Tên tuổi của sản phẩm là sinh mệnh của sản phẩm. Khi sản phẩm, đặc biệt là thực phẩm bị mọi người nói là có yếu tố không tốt cho sức khoẻ thì cũng không phải là một chuyện đột ngột. Rất nhiều doanh nghiệp dã bị điều này làm sụp đổ, thậm chí vĩnh viễn không thể xuất hiện được nữa. Nhưng không phải mọi doanh nghiệp đều như thế.

>> Thông tin khác: nhà mặt phố hà nội , chọn danh mục: chung cư đà nẵng

Có một số doanh nghiệp do có quyết sách giải quyết tốt, thậm chí có thể biến yếu tố không có lợi thành yếu t<3 có lợi, khôi phục lại hình tượng của sản phẩm, thậm chí làm cho hình tượng của mình nổi tiếng thêm một bậc. Limonade là một ví dụ điển hình.

Thành công mà công ty Limonade có được là do họ coi chữ tín là bảo bối, đặt uy tín công ty lên hàng đầu, để đổi lấy chữ tín cho công ty, họ vượt qua cả quy phạm bình thường, làm một số việc mà mọi người coi là không cần thiết.

Leave a Reply