Lưu ý những tình huống trong khi tiến hành đo đạc đất

Địa lý trong phong thuỷ địa lý là chỉ trạng thái của đất. Đất là nơi mà con ngưòi sinh sống, vì vậy phong thuỷ địa lý chính là suy nghĩ với vấn đề liên quan tói vị trí, hình trạng, núi, hồ, ao, sông ngòi…

Tìm hiểu hiện trạng của đất chính là “xem phong thuỷ”. Nếu không thể “xem” một cách chính xác thì không thể phán đoán một cách chính xác được.

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất cao cấp theo phong hiện đại

Phong thuỷ địa lý đã tồn tại từ xa xưa đến nay. Sự tín ngưỡng (tôn giáo) mà nó có đều có mối liên hệ vổi các vật chất khác. Trong một sô” thê” lực và hiện tượng, có một sô’ có thể lấy khoa học để giải thích, nhưng cũng có một sô” sự việc mà khoa học không thể nào lý giải nổi. Ví dụ như tình cảm buồn bực và những loại tình cảm khác mà con ngưòi chúng ta có, nếu xét từ hai góc độ là khoa học và tôn giáo thì phương diện nào cũng không thể đưa ra được sự lý giải đúng đắn. Vì sao lại có một số gia đình hạnh phúc mĩ mãn, trong khi đó lại có không ít những gia đình bất hạnh.

> Xem thêm: Bố trí tủ quần áo nhựachăn ga gối đệm giá rẻ trong nhà

Phong thuỷ địa lý chủ yếu là con người làm thế nào để có được cơ sỏ nền tảng trong môi trường cư trú tự nhiên. Trên thực tế, gia trạch xây dựng ở phương vị nào, phương hưống nào, hoặc là con ngưòi cần phải như vậy mói có thể có được cuộc sống hạnh phúc, đây mói là vấn đề mà phong thuỷ cần phải giải quyết. Hơn nữa bất .luận người đó là ai thì cũng đều có thể sử dụng. Từ cửa hàng kinh doanh buôn bán, văn phòng làm việc cho đến ngôi nhà của mình đều có thể ứng dụng phong thuỷ.

>> Tham khảo: http://choibaibac.net và xem thêm chi tiết http://choibaibac.net/category/cach-choi-co-ban/

Leave a Reply