Những chiếc máy lọc không khí giá rẻ bán chạy nhất – poker

Mỗi người tiêu dùng lại có nguồn tài chính khác nhau vì vậy khi chọn mua một chiếc máy lọc không khí cũng cần lựa chọn phù hợp với kinh tế của gia đình. Dưới đây là một số loại máy lọc không khí giá rẻ, tiện ích được khá nhiều người tiêu dùng sử dụng hiện nay:

Máy lọc không khí Panasonic FPXF35A

Giá tham khảo rẻ nhất: 1.500.000VND

Panasonic FPXF35Alà một trong những dòng máy lọc không khí sở hữu nhiều công nghệ làm sạch tiên tiến nhất, bộ lọc của máy có nhiều lớp màng lọc khác với khả năng phá vỡ các loại virut, vi khuẩn và mùi hôi; công nghệ Super alleru buser ngăn chặn trên 17 loại chất gây dị ứng và khử mùi nhờ lớp màng cacbon hoạt tính.Lọc không khí 3 chiều cũng là điểm đặc biệt của máy lọc không khí thương hiệu Panasonic, khả năng lọc khí đều hơn khắp các chiều của căn phòng sẽ giúp gia tăng thời gian lọc khí, đây cũng là một điểm nổi bật chỉ có Panasonic mới có cấu tạo này.

Máy lọc không khí Sharp FUA28EVW

Giá tham khảo rẻ nhất: 2.500.000 đồng

Sharp FUA28EVWcó kích thước 385 x 128 x 380 mm với bề dày thanh thoát hơn so với các sản phẩm máy lọc không khí gia đình có cùng công suất tuy nhiên vẫn đủ độ an toàn để đứng vững khi đặt máy trong phòng, trọng lượng của máy cũng khá nhẹ chỉ 3,4 kg nên đủ độ an toàn khi trong phòng có trẻ nhỏ.

Công suất của máy tới 48W với lưu lượng lọc khí lớn 168m3/ giờ giúp ngăn chặn hiệu quả hoạt động của virut và vi khuẩn trong không khí, đồng thời loại bỏ các mùi khó chịu do nấm mốc, chế độ Ion Plasmacluster giúp không khí trong lành hơn tăng cường sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.
>> Xem thêm: đánh bài TIẾN LÊN ONLINE CHỈ VỚI 1000 ĐỒNG

Những chiếc máy lọc không khí giá rẻ bán chạy nhất - poker

Máy lọc không khí Life Pro L366-AP

Giá tham khảo rẻ nhất: 2.075.000 đồng

Máy lọc không khí Life Pro L366-AP là sản phẩm máy lọc không khí và khử mùi cực kỳ hiệu quả cho văn phòng, phòng khách, phòng ngủ. Bạn có thể dùng cho văn phòng công ty hoặc gia đình với diện tích lên đến 35m2 với LifePro L366-AP

Kích thước của sản phẩm là305 x 330 x 170 mm khá gọn gàng để đặt tại góc nhà với phần thiết kế khá mỏng thanh thoát nên không chiếm nhiều diện tích. Khả năng phát ozon cũng là một ưu điểm nổi bật của sản phẩm, Life Pro L366-AP là một trong những thương hiệu máy lọc không khí có chức năng làm sạch không khí trực tiếp bằng công nghệ phát ozon, giúp khử mùi và vô hiệu quá các loại vi khuẩn có hại trong không khí nhanh chóng.
>> Xem thêm: CHƠI BÀI BẠC

Leave a Reply