Nhưng sao chị lại kể với em chuyện chơi bài bạc

Nhưng sao chị lại kẻ với em chuyện này.

Chị em mình làm việc với nhau mới có gần một tháng, nhưng thực sự chị nhận ra bản chất chân chất lương thiện của em.

Nhưng việc đó có liên quan gì ở đây.

Nam là một người cực kì tốt, dù cậu ấy đã có một đứa con  chơi bài bạc..

Khoan đã, em hỏi ý chị rồi… Anh ấy tốt, em biết, thằng bé cũng rất ngoan… Nhưng mọi chuyện không đơn giản như chị nghĩ. Anh ấy hơn em 12 tuổi, hoàn cảnh hai gia đình cũng khác, rất nhiều vấn đề… Dù em rất thương anh ấy…. nhưng không có nghĩa là  …. Có thể xảy ra những chuyện như thế….

images (12)

Nhưng sao chị lại kể với em chuyện chơi bài bạc

Chỉ cần em biết và thông cảm cho cậu ấy, thì chắc chắn em sẽ ….

Nhưng đấy không phải vấn đề ở em… hơn nữa em không muốn  chơi bài bạc …. Em không muốn bị nghĩ rằng mình ham giàu sang rồi bất chấp… Nhưng sao lại là em, còn rất nhiêu người khác.

Không hiểu sao? Nhưng chị có linh cảm. chị cũng nói với em rồi đấy. Chắc chắn sẽ không có chuyện lợi dụng như đứa em gái chị đã làm với nó….

Cảm ơn chị đã nghĩ tốt về em, nhưng mình chị không đủ, mọi người sẽ lại dị nghị như cái cách mà anh phó giám đốc kia đối xử với em… cả em không đủ xinh đẹp để quyến rũ một người như Nam. Và em chưa từng nghĩ mình sẽ làm Em còn đang gọi anh ấy là chú đấy chị ạ.

Chị chỉ muốn tâm sự thế thôi, và chị thấy em rất thích hợp. CHuyện còn lại để em tự quyết định là tốt nhất. Tất nhiên là duyên số nó vồ lấy nhau thôi.

Những hôm nay em nó chuyện với anh thì thấy rất có cảm tình và đáng thương chị ạ. Em rất muốn cùng chia sẻ,  chơi bài bạc giả sử em có chân tình nhưng người khác không nghĩ thế họ sẽ nghĩ,…

iwin-xi-dach2-2106

Thôi nhé, mọi người nghĩ, em định sống để làm hài lòng tất cả mọi người em hiểu chứ? Cô bé.

Gạt vấn đề ấy sang một bên đã, thực sự anh ấy gặp vấn đề rất lớn trong mối quan hệ với con trai. Mối quan hệ không vô tư như bố và con trai mà là hai người đàn ông với nhau. Thật buồn cười chị ạ.

Uh, chị nhận ra mà, thằng bé luôn chứng tỏ mình là người hiểu biết,  chơi bài bạc không khác nào ông cụ non, nói những câu mà không ai nghĩ nó là của một thằng bé bốn tuổi. Nhất là trước mặt bố nó, rất hiếm khi chị thấy nó thể hiện sự vô tư của trẻ con.

Leave a Reply