Sim số đẹp mobifone giá rẻ và cách chọn mua sim mobifone giá rẻ

Với bất kì ai thì đều có tâm lý và mong muốn chung là lựa chọn và mua cho mình được một chiếc sim so dep mobi đẹp. Nhưng bạn đã biết cách để mua được chiếc sim so dep mobi và đẹp chưa?

Nhiều bạn khi mua sim có quan niệm rằng sim so dep mobi là những chiếc sim xấu, sim rác đã được các đại lý nhặt ra từ kho số của mình. Điều đó không hẳn đã sai nhưng không phải là đúng, trên thực tế các đại lý dựa trên thị hiếu của khách hàng để định giá sim, vì thế nếu may mắn bạn vẫn có thể chọn được cho mình một chiếc sim so dep mobi đẹp phù hợp với bản thân.

>>Xem chi tiết về sim so dep mobi

Để lựa chọn một chiếc sim so dep mobi đẹp bạn phải lựa chọn một chiếc sim không hot theo như quan niệm của thị trường, tuy nhiên bạn không nên nghĩ rằng những chiếc sim như vậy là xấu. Ví dụ như chiếc sim tứ quý hay ngũ quý có giá rất đắt, nhưng chưa chắc đã hợp phong thủy. Vì một chiếc sim phong thủy thì cần hài hòa yếu tố âm dương trong khi ngũ quý và tứ quý lại lặp lại một con số nên không đảm bảo được yếu tố phong thủy. Để lựa chọn một chiếc sim so dep mobi thứ nhất bạn nên chọn sim 11 số thường loại sim này sẽ có giá rẻ hơn nhiều so với sim 10 số. Và chuyện sim có đẹp hay không thì lại không phụ thuộc vào 10 số hay 11 mà phụ thuộc vào các thông tin và cách sắp xếp trong dãy số nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Thứ hai, các bạn có thể lựa chọn các sim so dep mobi của nhà mạng ít tên tuổi như Vietnamobile. Các sim của nhà mạng này không những có giá thành thấp mà còn có rất nhiều khuyến mại hấp dẫn . Các bạn cũng không nên băn khoăn về vấn đề sóng yếu bởi hiện nay các nhà mạng nhỏ đều có độ phủ sóng rất tốt. Thứ 3, bạn hãy lựa chọn những chiếc sim nhìn có vẻ bình thường nhưng hợp phong thủy bởi thường thì khách hàng sẽ yêu thích những loại sim số đẹp như tam hoa, tứ quý,… có ít người chú ý đến mảng sim phong thủy vì chúng tương đối phức tạp và đây chính là mảnh đất màu mỡ cho những người ưa thích sim so dep mobi số đẹp. Thứ 4, hãy lựa chọn chiếc sim có ý nghĩa đặc biệt với bạn có thể là số sim trùng với năm sinh, biển số xe, số nhà hay số chứng minh nhân dân…

sim so dep mobi

tìm hiểu về sim số lặp và nhiều số khác nữa như sim tam hoa tại http://simhot.com.vn/sim-tam-hoa/

Như vậy qua bài viết này bạn đã biết được cách chọn sim so dep mobi số đẹp rồi phải không, với những gợi ý trên hi vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình chiếc sim so dep mobi phù hợp với bản thân.

Visit Site chơi cờ bạc tại đây

Leave a Reply