Tai xiu doi thuong tren may tinh có nhiêu ưu đãi tri ân khách hàng

Tai xiu doi thuong tren may tinh hấp dẫn người chơi

Trình ca quả là con người chơi Tai xiu doi thuong tren may tinh và bằng thép mới trống đỡ nổi mười vết thương này của lão ác ma mà vẫn còn phá giải cho được chiêu kiếm cuối cùng.

Tai xiu doi thuong Thi Mạn nhìn xung quanh, nàng phát hiện trên ban thờ tượng thần hổ có một chiếc thau bằng đồng. chiếc thau này chắc dùng để chứa lễ vật mang cúng. Thi Mạn chơi Tai xiu doi thuong tren may tinh và  mừng rỡ chạy lấy xuống, sau đó ra suối rửa sạch và múc nước mang vào. Hai nàng nhanh trí chẻ ngay chiếc hương án làm bằng gỗ ra làm củi đun, nhóm được đống lửa sưởi ấm và đun nước. hai người vừa chơi Game quay hu tren may tinh vừa lau rửa vết thương và lau thân cho Trình Bạch.

Chàng bị đả gãy năm chiếc xương ngực và năm vết còn lại ở phần mềm như đùi, tay và bụng. Băng bó xong đâu đấy mà Trình Bạch vẫn chưa tỉnh lại, chàng mê man chơi Game quay hu tren may tinh, thân nhiệt nóng như lửa. Trình Bạch đã mất quá nhiều Tai xiu doi thuong tren may tinh và nhiều vết thương làm cho phát sốt. Tố Nga tình cờ học Cách chơi cơ bản và  trông thấy chiếc hộp vàng bên trong đựng Thiên Niên Hà Thủ Ô, nàng cầm lên nói với Thi Mạn:

Chơi tai xiu tren may tinh được nhận thẻ điện thoại

– Lương muội! Đây là kỳ dược duy nhất Chơi tai xiu tren may tính và có thể cứu mạng được tướng công. Nếu tướng công mạng vong thì kỳ dược này cũng không đến được Bắc Kinh. Hay là chúng ta dùng kỳ dược này để cứu tướng công trước đã?

Nếu sau này tướng công Chơi bài trực tuyến và  có trách mắng, tỷ xin chịu hết trách nhiệm.

Thi Mạn mỉm cười:

– Tiểu muội Download slot machine mở đầu cho những ngày đen tối  và  cũng đang có ý định này! Việc Chơi tai xiu tren may tính và trị bệnh cho Hoàng thượng chỉ cần đến một lát mỏng cũng đủ làm khỏi bệnh. Nhân cơ hội này, tiểu muội sẽ sử dụng nó nấu cho tướng công món Thất Xà Hà Thủ Ô, không những cứu được chàng mà còn tăng cường công lực Chơi bài bạc cho tướng công nữa.

Nga tỷ dun nước sẵn đi, tiểu muội sẽ đi ra ngoại chọn rắn!

Tai xiu doi thuong tren may tinh Nói xong, Thi Mạn cắt ngay một lát kỳ dược đút vào miệng tướng công. Tuy Trình Bạch chỉ ngậm nhưng cũng đủ để chàng bảo toàn sinh mạng. Lát sau, Thi Mạn  Đập bỏ điện thoại để không chơi game bài online nữa và Chơi tai xiu tren may tính và game ban ca tren may tinh và trở vào với bảy con rắn đủ màu sắc trên tay.

Nàng vui vẻ nói:

– Cũng may không thiếu loại rắn nào, khu rừng này độc xà phong phú không thua gì Miêu Cương.Một canh giờ sau, món thịt rắn nấu Thiên Niên Hà Thủ Ô đã  Chơi tai xiu tren may tính  và được nấu xong. Tố Nga đỡ Trình Bạch ngồi dậy còn Thi Mạn mớm cho chàng.

Leave a Reply