Tính cách người qua khuôn mặt

♦Mặt hình trăng khuyết ngược

Đặc điểm của khuôn mặt này là trán dô, lông mày thẳng, mũi thấp, mồi mỏng, cằm dô. Người có khuôn mặt kiểu này hoàn toàn trái ngược với mẫu người ở trên, cá tính của Mẫu người này có thể dùng một chữ “chậm” để miêu tả.

>>> Biết thêm thông tin bán nhà hải phòng

Tư tưởng hành động đều chậm, ăn nói ấp ã ấp úng, không cẩu tiến, tinh tình cố chấp, suy nghĩ không phù hợp với thực tế, thiếu tính sáng tạo. Mẫu người này lại hết sức thận trọng, không nhắm mắt làm liều, và không dễ bị kích động. Người này sinh thời ung dung bình tĩnh, lý tưởng trọng tình cảm, mọi việc đều suy nghĩ thấu đáo rồi mới hành động, không bao giờ làm bừạ, hành động phải có kết quả. Loại người này ít gây ra tai vạ, có tính kiên nhẫn chịu đựng lâu dài, thái độ ôn hoà, yên phận.

>>> Thêm thông tin về chung cư giá rẻ tphcm

Image result for con người

♦          Mặt hình chữ “I”

SỐ người có khuôn mặt kiểu này tương đối nhiều, đặc trưng của kiểu khuôn mặt này là trán bằng, mũi thẳng, miệng và cằm bằng, trên dưới khuôn mặt tạo thành hình chữ “I”. Tính cách của Mẫu người này là luôn luôn ở giữa, suy nghĩ sâu và manh động, do vậy mà rất hay do dự không đưa ra được quyết định cuối cùng.

>>> Nhiều thông tin hơn tại đất thổ cư

Tầm trạng luôn luôn phẳng lặng như nước hồ, có lúc lại như những làn sóng cuồn cuộn dâng trào, luôn luôn thay đổi bất định. Kiểu người này nếu xương sống mũi hơi gồ lên một chút, tượng trưng cho trí tuệ và sự nghiệp thành công nhiễu hơn thất bại, nhưng nếu sống mũi lõm xuống, lỗ mũi hếch lên, thường là người kém thông minh, sự nghiệp thất bại nhiều hơn thành công, cả đời chỉ ở mức thường thường khó phất lên được.

 

 

Leave a Reply