TRIẾT LÝ KINH DOANH – MƯỢN GÀ ĐẺ TRỨNG (P3)

Khi mới mở công ty, các chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc lần lượt do Vinh Trí Khiêm, Vinh Trí Hâm dảm nhiệm, Vinh Trí Kiện chỉ là một ngứời làm thuê cao cẩp. Nhưng cùng với sự tăng lên về cổ phần, anh bắt đầu thay thê” họ, đảm nhiệm chức Tổng giám đốc.

>>Xem thêm: website thương mại điện tử tại đây: https://rongbay.com/

Kết quả hình ảnh cho kinh doanh

Vinh Trí Kiện thường xuyên đi thị sát phân xưởng sản xuất của công ty, nắm kỹ lưỡng tình hình sản xuất và tiêu thụ ở các phương diện, thực sự làm được việc, nắm rõ công việc sản xuất như lòng bàn tay, hiểu vấn đề cơ bản, giải quyết chắc chắn: “Đối với tôi, người dã từng làm những công trình điện lực mà nói thì trình tự sản xuất của một công xưởng điện tử hoàn toàn không phức tạp, máy móc đều là những thứ chết. Sản xuất sản phẩm thì chẳng khó khăn gì, vấn đề ở chỗ khai thác thị trường, sự sắp xếp vốn, đồng thời còn việc xử lý quan hệ nhân tế, đó là việc tương đối phức tạp”.

>>Xem tiếp: mặt bằng kinh doanh, chọn mua bán trang trại

Qua một đợ.t điều tra nghiên cứu tỉ mỉ, thêm vào dó là mối liên hệ rộng rãi trong Đại lục, Vinh Trí Kiện quyết định lấy thị trường nội địa làm thị trường chủ yếu. Con đường tiêu thụ vừa định, nghiệp vụ của Elcap tăng vọt, sản phẩm cụng không đủ cầu, hiệu ích nâng cao gẩp bội. Đồng thời không ngừng tăng thêm đầu tư, tích cực khai phá sản phẩm mới, trong đó, sản phẩm RAM 64K, 2micro, với tính năng ưu việt, giá thành thấp đã nhận được sự đánh giá tốt của đông đảo khách hàng, tỷ lệ chiếm hữu thị trường rất cao.

Trang chủ: http://choibaibac.net/, chọn danh mục: bài bạc

Leave a Reply